Sau khi tăng giá, nhiều cây xăng hoạt động trở lại “bình thường”

Sáng nay, nhiều cây xăng thuộc hệ thống Comeco, Saigon Petro… đã trở lại hoạt động bình thường. Lúc 6 giờ kém, tại cây xăng Comeco ở góc đường 3/2 và Lê Đại Hành (Q.11) các trụ bơm đã hoạt động bình thường trở lại. Lượng taxi và xe máy xếp hàng chờ đổ xăng khá đông nhưng trật tự và không còn phải phân luồng như ngày trước. Dọc tuyến đường Lý Thường Kiệt, Trường Chinh đến cầu Tham Lương các trạm xăng đều hoạt động trở lại. Lượng khách mua xăng đông nhưng không căng thẳng và áp lực cũng như chờ đợi lâu. Các trạm xăng đã hoạt động gần như toàn bộ các trụ bơm.

Tại trạm xăng ở góc đường Thành Thái và Lý Thường Kiệt, chúng tôi mất khoảng 7 phút cho một lần mua xăng vì phải chờ 2 người xếp hàng trước. Dễ thở hơn nhiều so với mấy ngày trước. Các trạm xăng trên đường Trương Công Định (Q.Tân Bình) những ngày trước hết xăng sáng nay cũng hoạt động trở lại.

Trạm xăng Hiệp Quế, đường Trường Chinh (Q. Tân Phú) sáng nay hoạt động bình thường ở tất cả các trụ bơm
Trạm xăng này trên đường Kinh Dương Vương tối qua vẫn ngưng hoạt động, sáng nay đã bán lại bình thường

Đến cuối giờ trưa ngày 12.10, nhiều trạm xăng trên đường Kinh Dương Vương đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, quanh khu vực bến xe miền Tây vẫn còn 3 trạm xăng ngưng phục vụ vì… hết xăng. Cũng trong tình trạng hết xăng còn có trạm xăng ở góc đường Lý Thường Kiệt với Nguyễn Chí Thanh (Q.5). Ở khu vực trung tâm thành phố, trạm xăng ở góc đường Điện Biên Phủ với Nguyễn Thiện Thuật (Q.3) cũng ngưng bán và báo hết xăng.

Một trạm xăng ở trên đường Kinh Dương Vương (Q. 6) trưa nay vẫn rất đông khách

Cây xăng góc đường Lý Thái Tổ và Lê Hồng Phong (P.1, Q.10), chiều qua mở cửa hoạt động thì đến tối tiếp tục ngưng chờ nhập hàng. Sáng nay đã hoạt động bình thường trở lại.

Trả lời